Vẹm Xanh Chile - 1kg

Chỉ còn 99 sản phẩm
195.000₫ 225.000₫
Quy cách : Vẹm nguyên con, đóng túi hút chân không, cấp đông. Đơn vị tính: 1kg Size : 60 -65 con/ 1 kg Bảo quản : -18 độ C.

Vẹm chile là một trong những loại vẹm ngon nhất trên thế giới được nuôi trong môi trường hoàn toàn tự nhiên ở đảo Chiloé, biển cực nam của Chile. Hiện tại Hải Sản Nhập Khẩu đang cung cấp sản phẩm vẹm nguyên con nhập khẩu từ Chile với số lượng lớn và giá cả cực kì cạnh tranh.

Vẹm đã được hấp chín sơ, hút chân không và bảo quản trong môi trường cấp đông theo tiêu chuẩn IQF. Vẹm đã thông qua các quy trình kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm nghiêm ngặt của chuẩn thế giới mới được nhập về Việt Nam, đảm bảo độ sạch, an toàn và tốt cho sức khỏe.

Hiện nay, Việt Nam đang là một thị trường mới, lớn, có tiềm năng của Vẹm Chi-lê, thích hợp cho các chuỗi nhà hàng từ Cao Cấp đến trung cấp, siêu thị, hệ thống BBQ, quán nhậu… Đây là sản phẩm mới, chất lượng tuyệt hảo và chưa phổ biến nhiều ở Việt Nam.

Tên tài khoản: Công ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Hải Đăng Tomi - Ngân hàng: Vietcombank, Chi nhánh Nam Sài Gòn, TPHCM - Số tài khoản: 0181003529657
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0902567793