Trứng Tôm đỏ (Ebiko) - 500gr

Chỉ còn 100 sản phẩm
495.000₫ 550.000₫
Trứng Tôm là loại trứng cá nhỏ có màu cam hay đỏ, màu xanh hoặc màu đen được đóng hộp cẩn thận, bảo quản đông. Thường được làm món sashimi của Nhật. - Quy cách: Hộp 500gr - Bảo quản: - 18 độ C hoặc ngăn đá tủ lạnh - Cách dùng: dùng để làm món sushi, sashimi....

Trứng cá Ebiko là một trong 9 loại trứng cá phổ biến nhất được dùng để làm sushi hoặc sashimi. Để có được món ăn bắt mắt và tươi ngon, người Nhật thường dùng những nguyên liệu có sẵn và tự nhiên vì thế Ebiko là loại trứng được phổ biến khá rộng rải.

Trứng cá Ebiko, người Việt Nam chúng ta hay gọi là trứng tôm do dịch từ nghĩa của chữ Ebiko, tuy nhiên trên thực tế thì đó là trứng cá của con cá trứng.

Trên thị trường có nhiều loại trứng cá nhiều màu sắc là do được tẩm thêm gia vị để khi ăn có vị đậm đà hơn, khiến người ăn cảm thấy ngon miệng và kích thích ăn uống

Khi so sánh với trứng cá chuồn Tobiko (thường được gọi là trứng cua) thì trứng cá Ebiko có kích thước nhỏ hơn.

Thông thường trứng cá Ebiko (trứng tôm) được dùng để làm sushi hoặc sashimi như thế này

Ngoài ra trứng Ebiko còn được dùng để làm các món ăn đơn giản như ăn với cơm trắng, vì trứng cá đã được tẩm gia vị nên có thể ăn ngay với cơm mà ko sợ bị nhạt. Hoặc có thể ăn không tuỳ thích.

Trứng cá Ebiko (trứng tôm) được đóng gói cẩn thận khi nhập về Việt Nam được bảo quản bằng tủ lạnh -18 độ C đảm bảo chất lượng nguyên vẹn như mua ở Nhật

Tên tài khoản: Công ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Hải Đăng Tomi - Ngân hàng: Vietcombank, Chi nhánh Nam Sài Gòn, TPHCM - Số tài khoản: 0181003529657
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0902567793