Trứng cá chuồn xanh - Tobiko (500gr)

Chỉ còn 100 sản phẩm
695.000₫ 750.000₫
Trứng cá chuồn là loại trứng cá nhỏ có màu cam hay đỏ được đóng hộp cẩn thận, bảo quản đông. Thường được làm món sashimi của Nhật. - Quy cách: Hộp 500gr - Bảo quản: Ngăn đông tủ lạnh - Cách dùng: dùng để làm món sushi, sashimi....

Trứng cá chuồn Tobiko (nhiều người hay quen gọi là trứng cua) là trứng của con cá chuồn, một loài cá có hình dạng như con chuồn chuồn. Là một loại cá có cánh và có thể bay trên không trong một khoản thời gian ngắn. Ở Nhật người ta sử dụng trứng của loại cá này để làm cá món ăn Suhsi và Sashimi.

Vào mùa sinh sản của chúng, những nơi ở vùng biển yên lặng, nhiều rong sẽ được lựa chọn làm nơi đẻ trứng. Từ đó ngư dân Nhật Bản khai thác nguồn thực phẩm thiên nhiên này.

Loại trứng cá nhỏ này có màu cam hay đỏ. Chúng cũng giòn như những loại trứng cá khác. Có một loại trứng cá Tobiko được gọi là Tobiko Wasabi, vì nó được trộn với Wasabi làm cho trứng cá có màu xanh rất tươi và đẹp mắt và vị cay dịu và thơm của wasabi. 

Trứng cá chuồn có thể dùng để chế biến Sushi, Sashimi hay rắc lên cơm hoặc dùng để trộn với những món khác tạo nên nhiều món ăn độc đáo từ loại trứng nhỏ bé này.

Không những thế trứng cá chuồn có thể là món salad kèm theo với rong nho, rong biển tươi cũng được các nhà hàng ưa chuộng làm món đặc biệt cho khách hàng thưởng thức.

Tên tài khoản: Công ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Hải Đăng Tomi - Ngân hàng: Vietcombank, Chi nhánh Nam Sài Gòn, TPHCM - Số tài khoản: 0181003529657
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0902567793