Tôm Hùm Canada sống đông lạnh - 900gr

Chỉ còn 100 sản phẩm
650.000₫ 725.000₫
Tôm hùm Canada đông lạnh trọng lưỡng mỗi con khoảng 450g thích hợp trong các bữa tiệc gia đình, buffet sang trọng. Quy cách: Tôm hùm Canada đông lạnh chuẩn IQF từ tôm sống. Trọng lượng: 900g/ 2con. Bảo quản: -18 độ C Xuất xứ: Clearwater Seafoods Limited, Canada. Chế biến: nướng phô mai, hấp, rang muối,..

Thích ứng với điều kiện sống vô cùng khắc nghiệt -5oC nên dễ hiểu vì sao tôm hùm Canada có thịt săn chắc và dai đến thế, đôi càng to lại vô cùng khỏe mạnh. Độ dai đâu chỉ thể hiện trên đôi càng to khỏe ấy mà còn trải khắp trên cả cơ thể rắn chắc của chúng. Bất cứ ai trên thế giới, không phân biệt chủng tộc và đẳng cấp giàu nghèo đều có thể ăn loại tôm ngon, dai và tràn đầy chất dinh dưỡng này.

Tôm hùm là một loại hải sản mang lại nguồn dinh dưỡng tuyệt vời theo đánh giá của chế độ dinh dưỡng thế giới: 100 gram tôm hùm mang lại cho mỗi người 98 calo, 21 gam rotein và 6 gram chất béo,… Và đặc biệt là chất ait béo omeg-3 có từ chúng, một thành phần dinh dưỡng rất tốt cho tim mạch và giảm nguy cơ đột quỵ cũng như các bệnh về huyết áp.

Ở tôm hùm Canada, kỹ năng chế biến món ăn cũng làm cho người không sành nấu ăn sẽ không lấy làm do dự hay lúng túng cùng với vài nguyên liệu vốn có rất nhiều và dễ tìm như ở nước ta. Bày nhỏ khách hàng một vài món ăn mà ai cũng có thể làm và đặt cho chúng các cái tên ẩm thực rất Việt Nam nhưng nguyên liệu lại quá ư là ngoại nhập “tôm hùm Canada”. Đó là các món như: tôm hùm xào hành gừng, tôm hùm rang tỏi ớt (sau khi đã áo qua bột), tôm hùm nấu cà ri hay như tôm hùm hấp tỏi và bún tàu.

Tên tài khoản: Công ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Hải Đăng Tomi - Ngân hàng: Vietcombank, Chi nhánh Nam Sài Gòn, TPHCM - Số tài khoản: 0181003529657
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0902567793