Thăn ngoại Bò Nhật A4 - 500gr

Chỉ còn 50 sản phẩm
800.000₫ 1.020.000₫
Xuất xứ: JAPAN Khối lượng: 500 gr Quy cách đống gói: 500gr Nhiệt độ bảo quản: -18 độ C hoặc ngăn đá tủ lạnh Nhà Nhập khẩu: Cung cấp đầy đủ giấy tờ liên quan đến xuất xứ, hạn sử dụng, Vệ Sinh ATTP…

Giới thiệu về thịt thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bản A4

- Thịt thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bản A4 có tên tiếng anh là Striploin Wagyu beef A4. Phần thịt được lọc ra từ bò Wagyu nổi tiếng của Nhật Bản. Bò Wagyu gồm bốn giống nổi tiếng như bò lông đen, bò lông nâu, bò không sừng và bò sừng ngắn.

- Wagyu trong tiếng Nhật dịch ra “Wa” là phong cách Nhật còn “gyu” ám chỉ bò (gia súc). Wagyu có nghĩa là bò kiểu Nhật.

- Với cách nuôi độc đáo bò Wagyu được cho nghe nhạc khi ăn, chải lông để thư giãn, massage hàng ngày, cho uống bia và ăn ngũ cốc để tăng cân và có vân mỡ đều đặn trong từng thớ thịt.

Thịt thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bản A4

Điểm đặc biệt của thịt thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bản A4

- Thịt thăn ngoại bò Wagyu Nhật có một viền mỡ đặc trưng bên ngoài. Phần thịt này nằm cuối dẻ sườn với các vân mỡ đan xen đều đặn trong từng thớ thịt khiến miếng thăn khi nướng lên có độ mềm mong do mỡ tan chẩy thơm nức.

- Với đặc điểm nằm cuối dẻ sườn và gần mông khiến phần thịt trở nên hoàn hảo với viền mỡ bên ngoài rất thích hợp làm nướng hoặc áp chảo giúp mỡ tan ra mùi thơm như bơ vậy.

Thịt thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bản với vân mỡ đan xen đặc biệt

Vậy A4 có ý nghĩa gì trong thịt thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bản A4

- Thịt bò Wagyu Nhật Bản được chia thành 15 cấp độ đánh giá từ C1 đến A5. Đánh giá về chất lượng thịt, mỡ, màu sắc, tỉ lệ thịt mỡ…

A: Tốt hơn tiêu chuẩn

B: Đạt chuẩn

C: Dưới tiêu chuẩn

Và từ 1 đến 5 để đánh giá màu sắc và độ sáng của thịt.

A chính là thịt bò Wagyu đạt chất lượng cao nhất theo tiêu chuẩn của Nhật Bản.

Thịt thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bản tiêu chuẩn A4

Thịt thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bản chứa hàm lượng dinh dưỡng cao

- Không thể không nói đến hàm lượng sắt và kẽm trong bò Wagyu do đặc trưng của loại thịt đỏ nên thăn ngoại Wagyu rất tốt cho những người cần bổ sung lượng máu, duy trì cơ bắp. Cùng với vitamin nhóm B và các protein cần thiêt cho cơ thể giúp cơ thể luôn khỏe mạnh tràn đầy năng lượng

Cách chọn thịt thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bản

- Thịt thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bản là sản phẩm nhập khẩu được cấp đông sâu -40 độ C ngay sau khi pha thịt ra từ bò. Sau đó được bảo quản ở -18 độ C và nhập về Việt Nam. Cần có thiết bị hiện đại chuyên bảo quản để thịt giữ được độ ngon.

Cách chọn thịt thăn ngoại bò Wagyu A4

Bí quyết rã đông giữ nguyên dưỡng chất và hương vị thịt thăn ngoại bò Wagyu

- Thăn ngoại Wagyu là loại thịt đắt tiền nên cần phải rã đông đúng cách để tránh làm hỏng miếng thịt. Các chuyên gia về ẩm thực cùng các đầu bếp hàng đầu thế giới đã chỉ ra rằng bạn nên rã đông thịt bò Wagyu bằng cách cho vào hộp nhựa kín và để trong ngăn mát tủ lạnh để thịt rã đông dần dần thời gian khoảng từ 6 - 8h. Khi đó thịt vừa được bảo quản giữ nguyên dưỡng chất mà không bị vi khuẩn bên ngoài tấn công.

Các món ngon chế biến từ thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bản

Để tận hưởng hết độ ngon của phần thịt thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bản có thể chế biến các món ăn như: lẩu bò, bò nướng, bò áp chảo, steak, bò xiên… rất mềm - thơm ngon khiến cho những vị khách khó tính nhất cũng phải hài lòng.

 

 

Tên tài khoản: Công ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Hải Đăng Tomi - Ngân hàng: Vietcombank, Chi nhánh Nam Sài Gòn, TPHCM - Số tài khoản: 0181003529657
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0902567793