Mực ống Việt Nam xuất khẩu - Size: 5 - 6 con/1kg

Hết hàng
240.000₫ 295.000₫
Đơn vị tính: kg Bảo quản: -18 độ. Mực ống xuất khẩu là loại mực được cấp đông ngay sau khi tàu vừa lên bờ. Mực ống có giá trị thương mại cao được thị trường EU và Nhật Bản ưa chuộng. Mực ống xuất khẩu là một trong những đặc sản biển nổi tiếng với hương vị thơm ngon, ngọt tự nhiên.

Sản phẩm bảo quản trong tủ đông giữ được 12 tháng. Thích hợp dùng cho món ăn các nhà hàng, món ăn cả gia đình đều yêu thích hoặc quà biếu sang trọng, thiết thực. 

Là loại mực được tiêu thụ phổ biến nhất trong họ hàng nhà mực cùng với mực lá. Mực ống được đánh bắt trực tiếp từ biển, và được ngư dân cấp đông ngay  trên tàu nhằm bảo quản mực một cách ngon nhất.

Mực ống là loại đồ biển rất dễ ăn và dễ chế biến. Trong 100g mực có chứa 13g chất đạm, 0,7g chất béo, nhiềucanxi, phospho, sắt… và các vitamin B1, B2, PP. Theo Đông y, mực vị mặn, tính bình, có công dụng bổ can thận, bổ tâm thông mạch, dưỡng huyết tư âm, dùng rất tốt cho những người có thể chất thiên về âm hư hoặc mắc các chứng bệnh thuộc thể âm hư, đặc biệt là phụ nữ bị bế kinh, khí hư, rong kinh, thiếu sữa sau sinh...

Các đồ ăn ngon được  chế biến từ mực ống như: mực ống nhồi thịt, mực ống chiên xù, mực nhồi xôi chiên, mực chiên hoa cúc, chả mực thì là, mực ống nướng sa tế, mực ống nướng chao trên bếp than…

Các đồ ăn ngon được  chế biến từ mực ống như: mực ống nhồi thịt, mực ống chiên xù, mực nhồi xôi chiên, mực chiên hoa cúc, chả mực thì là, mực ống nướng sa tế, mực ống nướng chao trên bếp than…

Tên tài khoản: Công ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Hải Đăng Tomi - Ngân hàng: Vietcombank, Chi nhánh Nam Sài Gòn, TPHCM - Số tài khoản: 0181003529657
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0902567793