Gói Combo gia đình 1

Chỉ còn 100 sản phẩm
891.000₫ 990.000₫
Quy cách: Set Combo thịt bò bít tết Fuji Trọng lượng: 01 kg thịt bò bít tết Fuji 01 kg Vẹm xanh New Zaland Bảo quản: - 18 độ C Sử dụng: Ngon nhất khi nướng & lẩu. Cực kì phù hợp với bữa tiệc dành cho nhiều người Ăn ngon, tiện lợi và nhanh chóng

Buffet nướng lẩu tại nhà luôn là sự lựa chọn tuyệt vời trong các dịp tụ họp, đoàn viên hay tiệc sinh nhật, liên quan... Mọi người cùng nhau chăm chút bữa ăn, cùng quay quần bên nhau trong không khí gia đình ấm cúng, thân quen. Những bữa ăn có ý nghĩa “tình thân” đặc biệt.

Với mong muốn mang đến một bữa ăn chất lượng, ngon và tiện lợi Food King cho ra Combo Nướng Lẩu Party đặc biệt & chất lượng. Bao gồm thịt bò Fuji tiêu chuẩn thơm ngon - mềm ngậy đến từ Nhật Bản & Vẹm xanh New Zeland nửa mảnh.

  • Thịt bò Fuji: 1kg
  • Vẹm xanh New Zeland nửa mảnh: 1kg

Combo đặc biệt cho bữa tiệc ý nghĩa ấm cúng là sự lựa chọn tuyệt vời, ăn ngon tại nhà, tiện lợi và tiết kiệm. Mọi người quây quần bên nhau, rôm rả trong những câu chuyện, tiếng xèo xèo của thịt nướng, tiếng sôi sùng sục của nồi lẩu thật ấm cúng.

Tên tài khoản: Công ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Hải Đăng Tomi - Ngân hàng: Vietcombank, Chi nhánh Nam Sài Gòn, TPHCM - Số tài khoản: 0181003529657
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0902567793