Cồi sò Nhật Bản - 1kg

Chỉ còn 100 sản phẩm
1.020.000₫ 1.160.000₫
Cồi sò điệp Nhật size lớn là phần cồi trắng sữa và ngon nhất trong con sò điệp, được lựa chọn kĩ khi nhập khẩu về Việt Nam. Cồi ăn giòn, ngọt , rất giàu dinh dưỡng, đặc biệt có thể ăn sống (sashimi). Trọng lượng : 1kg Size S : 22 - 25 cồi Size 2S: 33 - 36 cồi Nhập khẩu: Nhật Bản Xuất xứ: Trung Quốc Bảo quản: -18 độ C hoặc ngăn đá tủ lạnh

Cồi sò điệp Nhật là loại hải sản có giá trị dinh dưỡng cao và hương vị giòn ngọt nên được rất nhiều người yêu thích. Cồi sò điệp là phần ngon và qúi nhất của sò điệp, còn được gọi là phần thịt của sò, có vị ngọt, tính mát, không độc, thịt trắng ngà thơm ngon mà không dai.

- Cảm nhận : thịt cồi sò điệp thơm ngon , không tanh, vị ngọt và mềm từ miếng cồi chấm kèm với mù tạt và độ tươi lạnh từ cồi ăn rất ngon

Cồi sò điệp Nhật chứa nhiều vitamin và khoáng chất giúp bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng…Là một trong những loại nguyên liệu thực phẩm để chế biến thành nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng

- Ngoài ăn Sashimi, cồi Sò Điệp Nhật có thể chế biến các món như xào, món nướng, làm súp,…

Tên tài khoản: Công ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Hải Đăng Tomi - Ngân hàng: Vietcombank, Chi nhánh Nam Sài Gòn, TPHCM - Số tài khoản: 0181003529657
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0902567793