Cồi Sò Điệp Nhật - 1kg

Chỉ còn 99 sản phẩm
1.020.000₫ 1.180.000₫
Cồi sò điệp Nhật size lớn là phần cồi trắng sữa và ngon nhất trong con sò điệp, được lựa chọn kĩ khi nhập khẩu về Việt Nam. Cồi ăn giòn, ngọt , rất giàu dinh dưỡng, đặc biệt có thể ăn sống (sashimi). Trọng lượng : 1kg Size U10 : 20 - 23 cồi Size U10/20 : 24 -28 cồi Xuất xứ: Nhật Bản Bảo quản: -18 độ C hoặc ngăn đá tủ lạnh

Sò điệp sống ở biển có độ sâu khoảng 10 mét. Chúng sống ở dưới đáy biển hoặc trong các rạn đá. Chúng thường sống hợp lại thành những vùng, những vùng này thường có ở dòng hải lưu chậm.

Sò diệp cùng loài với sò lông, sò traị.. nhưng hình dạng thì có khác nhau. Vỏ có dạng hình rẻ quạt, bên trong gồm hai vành dài bao tròn quanh cồi sò (hay còn gọi là thịt sò). Cồi sò là phần ngon và qúi nhất của sò điệp. Cồi sò có vị ngọt, tính mát, không độc. Ở một số nơi, sò điệp nước mặn còn được gọi là sò điệp khổng lồ hoặc có tên là vua sò điệp. Loại sò này thường có mặt tại vùng biển phía Đông của Bắc Đại Tây Dương, từ vịnh St.Lawrence đến Bắc Maine. Sò điệp nước mặn có hai mảnh vỏ hình tròn, đường kính gần bằng nhau, dính cùng với một khớp nối thẳng, nhỏ và cơ khép. Nắp sò dưới màu trắng hoặc màu kem, nắp trên thường màu đỏ. Bên trong lớp vỏ là thịt (cơ kép).

Sò điệp là một loại hải sản quen thuộc với phần cùi thịt trắng ngà thơm ngon mà không dai, thích hợp cho cả xào lẫn rang[3] và là một trong những loại nguyên liệu thực phẩm để chế biến thành nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng như: Sò điệp rang muối tiêu , sò điệp nướng mỡ hành, sò điệp hấp cuộn miến.

Ở phương Tây, cồi điệp có tên gọi là Scallop, với những nhà hàng Âu sang trọng, cồi điệp thường được chế biến các món như nướng, rán, lướt lửa ăn kèm cùng gan ngỗng béo, tỏi đen, thịt bò bằm nhỏ hoặc đơn giản là salad.

Tên tài khoản: Công ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Hải Đăng Tomi - Ngân hàng: Vietcombank, Chi nhánh Nam Sài Gòn, TPHCM - Số tài khoản: 0181003529657
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0902567793