Cá Tuyết Đen Canada - Size 3kg - 7.5kg

Chỉ còn 100 sản phẩm
1.150.000₫ 1.290.000₫
Xuất xứ: Canada Khối lượng: 3 - 7.5 kg / con Nhiệt độ bảo quản: -18 độ C hoặc ngăn đá tủ lạnh Thích hợp với ẩm thực Châu Âu và châu Á. Các món ngon, hấp dẫn được chế biến từ cá tuyết Phi Lê như Cá tuyết nướng khoai tây nghiền, cá tuyết sốt teriyaki, cá tuyết nướng lò. cá tuyết sốt gừng hành, cá tuyết đút lò, cá tuyết nướng tỏi, cá tuyết hấp gừng, sushi cá tuyết, lẩu cá tuyết...

CÁ TUYẾT - NIỀM KIÊU HÃNH CỦA ĐẠI DƯƠNG
Cá tuyết được đánh giá là một trong 10 loại cá ngon nhất thế giới. Cá tuyết là loại cá có da màu đen bóng, chủ yếu sống ở vùng nước sâu lạnh giá dưới đáy phía bắc Đại Tây Dương.
Cá tuyết được đánh bắt hàng tháng bởi các tàu cá chuyên dụng, Sau khi đánh bắt, cá tuyết sẽ được làm sạch, bỏ đầu và ruột và được cấp đông ngay tại tàu. Vì vậy mà nó vẫn duy trì được hàm lượng dinh dưỡng cao và rất tươi ngon. 


 Khi đem về đất liền, cá tuyết được phủ trong lớp muối dày để giữ nguyên hương vị. Trước lúc chế biến, người đầu bếp phải ngâm cá trong nước lạnh, cứ vài giờ lại thay nước một lần để giảm bớt độ mặn từ muối. Những miếng cá nằm gọn gàng trên chiếc đĩa, bên cạnh các món đồ ăn kèm, có mùi thơm mặn mòi nhưng không tanh, vị đậm vừa miệng, thịt trắng như ngọc trai với từng thớ thịt lớn và dày.

Tên tài khoản: Công ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Hải Đăng Tomi - Ngân hàng: Vietcombank, Chi nhánh Nam Sài Gòn, TPHCM - Số tài khoản: 0181003529657
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0902567793