Cá Tuyết Đen Canada - Cắt lát 200gr

Chỉ còn 100 sản phẩm
235.000₫ 265.000₫
Quy cách: Đóng Khay, hút chân không Khối lượng tịnh: 200gr Bảo quản: - 18 độ C Cá tuyết có giá trị lớn vì thịt trắng như ngọc trai, từng thớ thịt lớn và giàu hương vị tự nhiên. Đây là một trong những sản phẩm thủy sản xuất khẩu ổn định nhất của Canada. Cá tuyết thường được chế biến thành phi lê, cắt khoanh hoặc hun khói và được cung cấp quanh năm.

CÁ TUYẾT - NIỀM KIÊU HÃNH CỦA ĐẠI DƯƠNG
Cá tuyết được đánh giá là một trong 10 loại cá ngon nhất thế giới. Cá tuyết là loại cá có da màu đen bóng, chủ yếu sống ở vùng nước sâu lạnh giá dưới đáy phía bắc Đại Tây Dương.
Cá tuyết được đánh bắt hàng tháng bởi các tàu cá chuyên dụng, Sau khi đánh bắt, cá tuyết sẽ được làm sạch, bỏ đầu và ruột và được cấp đông ngay tại tàu. Vì vậy mà nó vẫn duy trì được hàm lượng dinh dưỡng cao và rất tươi ngon. 


 Khi đem về đất liền, cá tuyết được phủ trong lớp muối dày để giữ nguyên hương vị. Trước lúc chế biến, người đầu bếp phải ngâm cá trong nước lạnh, cứ vài giờ lại thay nước một lần để giảm bớt độ mặn từ muối. Những miếng cá nằm gọn gàng trên chiếc đĩa, bên cạnh các món đồ ăn kèm, có mùi thơm mặn mòi nhưng không tanh, vị đậm vừa miệng, thịt trắng như ngọc trai với từng thớ thịt lớn và dày.

Tên tài khoản: Công ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Hải Đăng Tomi - Ngân hàng: Vietcombank, Chi nhánh Nam Sài Gòn, TPHCM - Số tài khoản: 0181003529657
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0902567793