Cá Tuyết Chile Cắt Lát - 200gr

Chỉ còn 100 sản phẩm
320.000₫ 345.000₫
Xuất xứ: Chile Khối lượng: 200gr Nhiệt độ bảo quản: -18 độ C hoặc ngăn đá tủ lạnh Thích hợp với ẩm thực Châu Âu và châu Á. Các món ngon, hấp dẫn được chế biến từ cá tuyết Phi Lê như Cá tuyết nướng khoai tây nghiền, cá tuyết sốt teriyaki, cá tuyết nướng lò. cá tuyết sốt gừng hành, cá tuyết đút lò, cá tuyết nướng tỏi, cá tuyết hấp gừng, sushi cá tuyết, lẩu cá tuyết...

Cá Tuyết được đánh bắt nhiều nơi trên thế giới nhưng có 2 nơi mà cá Tuyết ngon nhất và phổ biến nhất đó là cá Tuyết ở Bắc Đại Tây Dương và ở Bắc Thái Bình Dương.

Vùng biển ở Chi Lê được mệnh danh là "Vương quốc" của loài cá tuyết. Hiện tại Cá tuyết đang đứng trong top 10 loại cá ngon nhất thế giới. Vì chúng không những thơm ngon mà còn chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe.
Thịt cá tuyết có màu trắng, dày, ít mỡ là nguồn quan trọng cung cấp protein, phốt pho, niacin,  Vitamin B12 và hàm lượng chất béo omega-3 cao nên rất tốt cho sức khỏe. 
Cá tuyết Chi Lê không chỉ mang đến một nguồn chất đạm dinh dưỡng mà còn là được sử dụng để bào chế dược liệu chữa bệnh.

Cá tuyết Chi Lê sống và sinh sản trong môi trường tự nhiên, nước trong, sạch, không bị ô nhiễm nên khi đánh bắt lên bờ, cá được cấp đông ngay để đảm bảo độ tươi ngon và chất dinh dưỡng.

Tên tài khoản: Công ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Hải Đăng Tomi - Ngân hàng: Vietcombank, Chi nhánh Nam Sài Gòn, TPHCM - Số tài khoản: 0181003529657
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0902567793