Cá trích ép trứng xanh - 900g

Chỉ còn 100 sản phẩm
780.000₫ 845.000₫
Trọng lượng: 900g Xuất xứ : Trung Quốc Bảo quản: bảo quản nhiệt độ -18 đô C ( ngăn đá tủ lạnh). Cách dùng: dùng để làm món sushi, sashimi....

Mùi vị cá trích ép trứng được ví như có mùi thơm béo của cá trích ngâm dấm cùng với vị giòn tan của cá trứng mà mặn mà. Cá trích ép trứng có tên tiếng Nhật gọi là Kanzunoko Nishin là một phần thịt cá trích được gắn với trứng cá. Thịt cá thường dùng là loại thịt cá trích phi lê, bên dưới trứng cá được ép vào trứng cá masago.

Cá trích ép trứng thường có 3 màu chính là màu vàng, màu đỏ và màu xanh

Loại trứng cá màu vàng là loại trứng có vị tự nhiên, còn màu đỏ chính là vị của gừng hồng muối và màu xanh chính là vị của wasabi.

Ở Nhật món ăn này rất phổ biến và ưa thích, được cho là món ăn mang lại hạnh phúc và may mắn vì nguyên liệu được chọn lựa rất được chú trọng.

Cá trích ép trứng thường được dùng để làm sashimi và sushi, rất dễ ăn mà còn mang lại cảm giác ngon miệng. Kết hợp với những gia vị truyền thống của người Nhật đó là nước tương và wasabi thì quả thật món cá trích ép trứng thật là món ngon hảo hạng.

Tên tài khoản: Công ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Hải Đăng Tomi - Ngân hàng: Vietcombank, Chi nhánh Nam Sài Gòn, TPHCM - Số tài khoản: 0181003529657
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0902567793