Cá Bơn nguyên con - 1kg

Chỉ còn 100 sản phẩm
550.000₫ 645.000₫
Đã được bỏ mang & làm sạch nội tạng CÁ BƠN ICELAND hay còn gọi là HALIBUT - ĐƯỢC NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP TỪ ICELAND - QUY CÁCH FILLET với 2 size 350grs - 500grs/ miếng và size trên 500grs/ miếng - Hải sản cực sạch, an toàn và dinh dưỡng cho người tiêu dùng Việt Nam

Không phải ngẫu nhiên mà Cá Bơn Iceland có được danh hiệu “Vua của các loài cá thân dẹp” mà đơn giản vì cá có những ưu điểm nổi bật sau:

- Cá có thịt màu trắng sữa được bao bọc bên ngoài bởi lớp da mầu nâu sẩm hoặc màu đen.

-  Là loài cá nước lạnh được đánh bắt ở 2 khu vực chủ yếu: Bắc Đại Tây Dương và vùng biển Bắc Cực ở độ sâu 200-2000 mét và mùa đắt bắt gần như cả năm.

- Cá Bơn sống ở vùng biển nước lạnh nên cấu trúc cơ thịt cá rất chắc, béo và rất nhiều nạc.

- Môi trường sống hoàn toàn tự nhiên nên cá Bơn rất giàu protein và các khoáng chất thiết yếu như vitamin D , Niacin , Vitamin B6 , phốt pho và kali, Vitamin B12, Selen và Omega 3 Cá bơn Iceland có tác dụng ngăn ngừa ung thư, giảm viêm. Ngoài ra, cá bơn Iceland còn giúp trẻ nhỏ phát triển trí não và xương cực kỳ tốt, cũng như hạn chế sự kém trí nhớ của người già vô cùng hiệu quả.

- Cá Bơn là một trong những hải sản nước lạnh tinh khiết đến từng sớ thịt và an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

- Cá Bơn luôn là nguồn nguyên liệu được các đầu bếp chuyên nghiệp ưu tiên chọn hàng đầu trong danh mục các mặt hàng thủy hải sản cho các chuỗi nhà hàng khách sạn cao cấp.

Tên tài khoản: Công ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Hải Đăng Tomi - Ngân hàng: Vietcombank, Chi nhánh Nam Sài Gòn, TPHCM - Số tài khoản: 0181003529657
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0902567793