BÍ MẬT VỀ CÁC PHẦN THỊT BÒ

BÍ MẬT VỀ CÁC PHẦN THỊT BÒ

Thịt bò là loại thực phẩm phổ biến, có giá trị dinh dưỡng cao và hương vị thơm ngon đặc trưng. Mỗi phần thịt bò khác nhau của chú Bò sẽ phù hợp với món ăn nhất định. Cùng tìm hiểu cùng Fuji Foods nhé.
- Thịt nạc vai (Beef Chuck): Phần thịt này nằm ở nách, xương vai và phía trên chân trước của con bò, có đặc điểm nhiều gân hợp với các món hầm, nướng, xay nhuyễn.
- Thịt sườn (Beef Rib): gồm dẻ sườn, xương sườn, thịt nạm sườn, phần thịt này có lớp mỡ xen kẽ, thịt mềm, hợp với các món nướng.
- Thịt thăn vai (Beef Short Loin): nằm giữa xương sườn số 5 & 6, có nhiều gân & mỡ, có độ giòn, hợp với các món hầm, nướng, rán, bỏ lò.
- Thịt thăn nội & ngoại (Beef Tenderloin & Sirloin): có đặc điểm nhiều nạc, ít mỡ, hợp với các món xào, bittet, áp chảo. 
- Thịt mông (Beef Round): Nằm ở phần mông, đặc điểm là toàn nạc, phù hợp với các món hầm, ninh nhừ
- Thịt ba chỉ (Beef plate): phần thịt nằm ở bụng, ít gân, đan xen giữa mỡ và nạc, phù hợp với các món lẩu hoặc thái mỏng nướng.
- Thịt ức bò - nạm gầu (Beef Brisket): nhiều gân, giòn, phù hợp với các món lẩu, kho.
- Thịt bắp đùi (Beef Shank): là phần thịt nằm ở đùi, dai và có nhiều mối nối, phù hợp với hầm và ninh nhừ. 
🍀🍀🍀 Thịt bò Fuji Foods với #chất_lượng_thượng_hạng được lựa chọn từ phần Thăn lưng (Beef Sirloin) ngon nhất từ những con bò được nuôi và chăm sóc theo quy chuẩn quốc tế từ Nhật Bản và Úc, có thể dùng cho món bittet, lẩu, xiên nướng.
👉👉👉 Hãy gọi đến Hotline 0902567793 để được tư vấn và đặt hàng nhé.

Tags : thịt bò

Chia sẻ:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0902567793