Bắp Bò & Ba Rọi Bò Mỹ - 500gr

Chỉ còn 100 sản phẩm
125.000₫ 155.000₫
Đơn vị tính: Khay Đóng gói: 500 Kg / Khay Bảo quản: -18 độ. Sử dụng: Nướng & Lẩu.

Bắp Bò Argentina:

Bắp bò là phần cơ nhỏ, nằm bên trong bắp chân trước của con bò. Bắp bò không hề có một chút mỡ nào mà chỉ nguyên phần cơ nạc màu đỏ đậm, với các đường gân xen kẽ và một lớp màng gân dai bao bọc phía ngoài cùng, đặc biệt phần trên cùng miếng thịt là một cuống gân lớn, hầm nên rất mềm và ngọt.
Bắp bò có vị ngọt đậm đà, vị giòn giòn bởi những mô nối đan xen tạo nên các đường vân như cánh hoa khi cắt lát miếng thịt.
Bắp bò là phần cơ vận động nhiều của con bò, thớ thịt nhỏ mịn, săn chắc, lại có nhiều đường gần, mô nối nên tương đối dai, phải biết chọn cách chế biến phù hợp thì khi ăn mới ngon và hấp dẫn.
Hiện nay tại đại lý thực phẩm đông lạnh chính hãng có bán sản phẩm bắp bò đông lạnh được nhập khẩu từ Aghentina. Các sản phẩm đều được bảo quản tại các kho lạnh chuyên dụng ở nhiệt độ - 18 độ C nên đảm bảo được độ tươi ngon, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ba chỉ Bò Mỹ:

Thịt bò Mỹ nổi tiếng khắp thế giới nhờ hương vị thơm ngon và chất lượng tuyệt hảo, tuyển chọn từ giống bò tốt nhất, được nuôi trong điều kiện thời tiết khí hậu và dinh dưỡng phù hợp: Thức ăn của bò là các loại cỏ khô tự nhiên và thức ăn hữu cơ như các loại ngũ cốc như lúa, ngô, đậu nành được phối trộn theo tỷ lệ thích hợp, hoàn toàn không sử dụng những loại thức ăn công nghiệp có chứa các chất kích thích tăng trưởng. Bên cạnh đó, bò còn được theo dõi sức khỏe thường xuyên, đến tuổi trưởng thành (thường là 12 - 18 tháng), bò phải đạt được đúng các tiêu chuẩn khắt khe thì mới được xuất chuồng để đảm bảo chất lượng thịt.

Tên tài khoản: Công ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Hải Đăng Tomi - Ngân hàng: Vietcombank, Chi nhánh Nam Sài Gòn, TPHCM - Số tài khoản: 0181003529657
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0902567793